Cách lựa chọn thùng rác tốt theo các tiêu chí nào?

Mọi người đều có một công việc mà họ không thể chịu được. Đối với bạn cùng phòng của tôi, đó là công việc rửa chén. Anh ta luôn luôn than phiền về số lượng chén đũa hoặc có khi chúng quá khó để rửa sạch. Đối với tôi, nó sẽ là công việc gom rác và đổ rác hằng ngày.

Tôi chỉ muốn khóc mỗi lần khi tôi lấy rác ra khỏi thùng rác, nó luôn luôn có mùi và luôn luôn có ít hay nhiều nước rác rò rỉ ra, và nhỏ ra khắp sàn nhà và lối đi mà tôi xách túi rác đi qua

Trong nhiều năm tôi chỉ đơn giản chấp nhận rằng việc đưa ra rác là việc vặt tồi tệ nhất trên thế giới, và cho đến gần đây tôi mới nhận ra rằng có một thùng đựng rác tốt hơn có thể làm giảm bớt một số vấn đề. Khi tôi tìm hiểu về cách chọn thùng rác tốt hơn, tôi thấy có rất nhiều loại thùng rác với các kiểu dáng và chức năng khác nhau, và thật sự ngạc nhiên khi tôi được biết có những người tỷ phú họ còn đem mạ vàng 24k cho những chiếc thùng đựng rác cao cấp. Một số người trả hàng triệu đồng và đôi khi nhiều hơn cho các thùng chứa rác của họ.

Vậy tiêu chí nào tạo nên một thùng đựng rác tốt

Là một người chỉ mua thùng rác 15-20 ngàn 1 cái thùng rác nhựa , tôi đã ngay lập tức bị lôi kéo. Đó là một phần của một thứ thực sự có giá trị? Và bao nhiêu là quá đắt cho một thùng rác có thể?

Mặc dù câu hỏi là hoàn toàn chủ quan – một số người hài lòng với thùng rác nhựa rẻ tiền, và điều đó hoàn toàn OK – tôi nhận thấy rằng có một số lý do khiến mọi người nảy ra ý tưởng muốn những chiếc thùng rác để trong nhà đẹp hơn, có giá trị trang trí hơn. Dưới đây là một số tính năng có thể khiến việc mua một thùng  đựng rác tốn kém có thể đáng giá

1- Mở nắp dễ dàng

Chất lượng phổ biến nhất của thùng rác rất đắt dường như là một cơ chế tự mở. Trong khi một số thùng rác giá rẻ hơn có đạp chân , chúng thường không làm việc tốt, đặc biệt là sau nhiều một thời gian sử dụng.
Các tùy chọn đắt tiền hơn bao gồm những người có nắp kích hoạt bằng chuyển động, và những người có bàn đạp chân công nghệ cao hơn sẽ mở và đóng dễ dàng hơn, điều này sẽ không làm bẩn bức tường hoặc bàn tay của bạn. Các thiết bị kích hoạt bằng chuyển động thường đòi hỏi pin phải hoạt động tốt, điều này có thể là một chi phí tốn kém. Đó là các dòng sản phẩm thùng rác thông minh có nắp cảm ứng tự động đóng  và mở nắp.

2- Khử mùi -Ngăn không cho mùi rác bay ra ngoài.

Đây không phải là một tính năng phổ biến, nhưng đó là một tính năng mà nhiều người sẽ phải trả thêm tiền. Một vài loại thùng rác có thiết kế  thêm chức năng xử lý luôn nước rác và tạo cho môi trường trong lành ko có mùi rác, tuy nhiên để làm điều này thì cũng đòi hỏi thêm chi phí.

3- Phù hợp không gian

Đối với những người ở các căn hộ nhỏ, thường không có chỗ cho thùng đựng rác trong tủ bếp hay ở cạnh bếp, có nghĩa là rác sẽ được gom ở một góc nào đó.
Vì lý do này, mọi người chi tiêu nhiều hơn một chút vào những thiết kế nội thất nhà bếp để tạo riêng cho mình chỗ để thùng rác ngăn nắp và kín đáo.

Tuy nhiên trong phòng khách họ cũng ko muốn để chiếc thùng rác nhựa rẻ tiền vì không hợp với nội thất trong phòng  bởi vậy họ tìm đến công ty Vũ Lâm để mua chiếc thùng rác văn phòng xinh xắn thường có màu bạc hay màu đen, giả vân gỗ,… Các thùng rác phổ biến nhất có xu hướng bạc và đen với những đường nét đẹp.

4-Chất lượng vật liệu

Đi cùng với phong cách và kiểu dáng, nhiều người đã mạnh dạn làm thùng rác từ vật liệu chất lượng cao – thường là thép không gỉ hay còn gọi là inox. Một số thùng rác đắt nhất  thép không rỉ rồi được mạ vàng 24k , rồi các loại thùng rác thông minh có cảm ứng. Thêm vào đó, thép không gỉ chắc chắn hơn và bền hơn về lâu dài hơn thùng rác nhựa, và nó sẽ không hấp thụ mùi và vệ sinh sạch sẽ hơn.

Lấy túi đựng  rác bên trong dễ dàng

Công ty TNHH XNK TM VŨ LÂM  là một điểm chuyên bán hàng thùng rác cho mọi những người, như tôi, tìm những giọt nước mắt mỗi khi nó được tháo ra khỏi thùng rác. Nhiều thiết kế đắt tiền giữ cho túi rác còn nguyên vẹn với nhiều phương pháp khác nhau.
Một thùng rác kiểu đơn giản 140 đô la có một lớp lót bên trong với một khu vực để kéo qua bất kỳ túi thừa nào để giữ cho nó khỏi bị mắc kẹt trong bản lề của nắp. Thêm vào đó, lớp lót có thể được tháo ra và mang vào phòng rác, do đó bạn không phải lôi quanh một chiếc túi lúng túng.
Sau khi nghiên cứu, tôi đã đưa ra kết luận riêng của mình: Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ phải trả hơn 50 đô la cho một thùng rác, nhưng một chút của một splurge, nói rằng một trong những đó là từ $ 30 đến $ 40, có thể có giá trị để làm cho Công việc khó chịu nhất của tôi một chút dễ dàng hơn.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*