Lựa chọn thùng rác phù hợp với từng không gian sống

thùng rác nhựa

Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, bạn dễ dàng chọn cho mình sản phẩm thùng rác phù hợp với từng hoàn cảnh, vị trí và mục đích sử dụng.

Thùng rác inox cho gia đình, văn phòng…

Thùng rác inox với vẻ ngoài hiện đại, thiết kế nhỏ gọn cùng sự tiện dụng đã nhanh chóng chiếm cảm tình và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất cho không gian sang trong, đẳng cấp như: văn phòng công sở, phòng gia đình, phòng/ hành lang khách sạn, đại sảnh các tòa nhà…

thùng rác gia đình

Là nơi nhiều người đi lại, lịch thiệp và nghiêm túc. Các văn phòng và trung tâm thương nghiệp cũng không có nhiều và thường là rác thải văn phòng nên thùng rác inox thường đặt ở sảnh, chân thang máy, chân cầu thang bộ vì sự thiết kế tinh xảo, đẹp mắt khiến cho không gian xung quang thêm phần mỹ quan.

Thêm nữa nhờ cơ chế bàn đạp chân linh hoạt mà thùng rác inox là lựa chọn lý tưởng cho nhiều không gian của hộ gia đình/ khách sạn/ tòa nhà.. khi người dùng bỏ rác chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng một cách nhẹ nhàng, sau đó nắp thùng sẽ tự cân bằng lại vị trí ban đầu là che kín miệng thùng, không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan, không gian sang trong của bạn.
Có thể nói các loại thùng rác inox tròn, thùng rác inox vuông… hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ giữ được sự sạch sẽ mà còn làm nổi bật lên sự sang trọng của không gian chung.

Thùng rác nhựa cho công viên, trường học

Thùng rác nhựa được gọi là sản phẩm hữu dụng thu gom rác thải tập trung số lượng, chúng được lựa chọn để chứa rác ở các địa điểm công cộng ngoài trời như: công viên, vườn hoa, bệnh viện, trường học, trên đường phố…

thùng rác nhựa
Thùng rác nhựa không chỉ có dung tích lớn để giải quyết các vấn đề rác thu gom mà nó còn được biết đến có độ bền cao, chịu lực tốt, có khả năng kháng hóa chất nồng độ cao do thời tiết rất hợp cho những nơi đông người, như các khu công cộng, khu vui chơi hay các nhà máy xí nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*