Thùng rác inox ở nhà vệ sinh công cộng

nhà vệ sinh công cộng 3

Máy lạnh mát rượi, đá hoa cương sáng choang, bồn rửa bằng chất liệu xịn, trang bị thùng rác inox cao cấp, thiết kế đẹp… đó là hình ảnh của hai khu nhà vệ sinh công cộng phục vụ cho người dân và du khách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nếu bạn đã từng đi qua thì nhất định bạn sẽ hài lòng và không còn suy nghĩ xấu về nhà vệ sinh công cộng.

nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh được thiết kế ngầm, vừa tiết kiệm được không gian cho người đi bộ, vừa tạo độ thoáng trên bề mặt sử dụng.

nhà vệ sinh công cộng phố 1

Một trong số ít khu nhà vệ sinh công cộng được trang bị máy lạnh. Nhà vệ sinh công cộng tại đây được thiết kế ngầm, có mái che, lối đi ưu tiên cho người khuyết tật.

nhà vệ sinh công cộng 2

Lối lên xuống nhà vệ sinh sạch sẽ, luôn được lau khô, tránh tình sàn nhà đổ nước để người bị trơn trượt trên sàn

Lối lên xuống cầu thang có gắn nhiều đèn trang trí. Trên đầu cầu thang đi bộ xuống khu nhà vệ sinh được bố trí thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá để phục vụ người dân.

nhà vệ sinh công cộng 3

Theo lãnh đạo UBND TP, hiện toàn bộ phố đi bộ có hai khu nhà vệ sinh phục vụ người dân và du khách. TP đang giao các sở ngành có liên quan khảo sát thêm các địa điểm có thể làm nhà vệ sinh để phục vụ trong dịp cao điểm. Tăng cường thêm thùng rác inox trong nhà vệ sinh và khu đi bộ để tránh tình trạng quá tải gây mất vệ sinh và mùi ảnh hưởng đến người đi bộ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*